Trần Thị Quỳnh ngọt ngào với gam hồng pastel

Trần Thị Quỳnh ngọt ngào với gam hồng pastel

Trần Thị Quỳnh ngọt ngào với gam hồng pastel

 Gam màu hồng nhạt cùng những xu hướng thanh lịch dành cho mùa thu được Hoa hậu Thể thao 2007 giới thiệu trong loạt ảnh thời trang vừa hoàn thiện.

Tran Thi Quynh ngot ngao voi gam hong pastel hinh anh 1
Trần Thị Quỳnh vừa thực hiện bộ ảnh mới, giới thiệu những thiết kế phong cách cổ điển, gam màu hồng nhã nhặn làm chủ đạo. 
Tran Thi Quynh ngot ngao voi gam hong pastel hinh anh 2
Thiết kế trong ảnh với phần áo cape phối kèm phù hợp xu hướng thu đông 2016. Đi kèm trang phục nền nã, Hoa hậu thể thao Việt Nam 2007 chọn trang điểm đồng màu, mái tóc tạo kiểu gọn gàng.
Tran Thi Quynh ngot ngao voi gam hong pastel hinh anh 3
Thiết kế tiếp theo có phần phóng khoáng, hiện đại hơn với quần vải suông, áo crop-top trễ vai. Thiết kế có chất liệu mỏng nhẹ được in họa tiết. 
Tran Thi Quynh ngot ngao voi gam hong pastel hinh anh 4
Áo sơ-mi suông rộng được mặc định phù hợp với bạn gái nơi công sở. Đây cũng là bộ cánh được Trần Thị Quỳnh yêu thích nhất bộ sưu tập. 
Tran Thi Quynh ngot ngao voi gam hong pastel hinh anh 5
Người đẹp sinh năm 1987 cho hay các thiết kế trong bộ ảnh mới đều là những item mà cô yêu thích vì chất liệu thông thoáng, dễ ứng dụng ở đời thường, đồng thời hợp vóc dáng. 
Tran Thi Quynh ngot ngao voi gam hong pastel hinh anh 6
Ngoài trang phục đời thường, hoa hậu còn chọn một thiết kế dạ hội dáng quây phối chân váy đuôi cá khi thực hiện bộ ảnh. Phần áo choàng khoác bên ngoài giúp người mặc giữ ấm khi dự các buổi tiệc thu đông.

Minh Tâm

Các sản phẩm bán chạy

TOP