Váy đầm công sở phối màu đẹp

Sắp xếp:
Hiển thị:

 

Váy đầm công sở phối màu đẹp là kiểu dáng, phong cách đa dạng nhất trong thời trang công sở đẹp. Đầm phối 2 màu trắng -đen, đỏ- đen  là hai màu đặc trưng truyền thống được thiết kế phối tinh tế với nhau không bao giờ sợ lỗi mốt mà vẫn tạo sự sang trọng quý phái cho phái đẹp.

Theo thời gian váy đầm phối màu được biến tấu thật tinh tế và hợp xu hướng lạ mắt người nhìn và phù hợp với không gian công sở. Vào hè diện đầm phối voan trẻ trung, tươi tắn mang đến cơn gió mát mẻ ,thoảng mái. Những cô nàng nấm lùn, chân cong chọn đầm xòe phối màu che nhiều khuyết điểm của bạn.

Đầm suông dễ diện nhất phù hợp cho nàng cao kều, mũm mĩm, mập. Váy đầm peplum đẹp sẽ lựa chọn hoàn hảo cho cô nàng có vòng 2 nhiều ngấn mỡ. Dáng đầm ôm-body phối màu qua gối luôn tôn dáng cho bạn gái hơn, với phần chân váy được thiết kế trên eo tạo cảm giác tôn chiều cao hơn. 

Có lẽ thiếu só nếu các nàng chưa sưu tập cho mình hai kiểu dáng đó là đầm liền caro phối màu sang trọng, đầm phối màu sọc ngang đen trắng đang được ưa chuộng nhất thời trang công sở năm nay. Cùng váy đầm công sở Hương Đẹp fashion sưu tầm những mẫu váy đầm phối màu đẹp nhất, phong cách mới nhất nhé.

TOP