Phong cách với đầm kẻ sọc công sở vải thô kiểu dáng mới nhất 2022

Phong cách với đầm kẻ sọc công sở vải thô kiểu dáng mới nhất 2022

Phong cách với đầm kẻ sọc công sở vải thô kiểu dáng mới nhất 2022

Đầm công sở kẻ sọc vải thô là một thiết kế mới mẻ mang kiểu dáng hiện đại năng động được chị em phụ nữ yêu thích năm 2022.

Trang phục đi làm luôn là mối quan tâm hàng đầu của phái nữ, đặc biệt là các chị em làm văn phòng, trong công ty, doanh nghiệp. Có khá nhiều trang phục công sở mà chị em có thể lựa chọn như: áo sơmi, chân váy jean, chân váy công sở, đầm công sở, quần tây… Chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu một mẫu thiết kế hiện đại đang hot trong năm 2022.

Cách lựa chọn trang phục công sở của chị em phụ nữ

Váy liền được yêu thích hơn chân váy khi chọn trang phục công sở đi làm, với ưu điểm đơn giản không cần phải phối đồ như chân váy, nên váy liền công sở được nhiều chị em lựa chọn làm trang phục công sở.

Một số kiểu dáng của đầm công sở được yêu thích như: váy sơ mi, váy xoè, váy suôn, váy ôm… Mỗi kiểu dáng thiết kế mang một nét độc đáo khác nhau, tuỳ vào sở thích và đặc thù của công việc nên lựa chọn váy công sở khác nhau.

Kiểu dáng và hoạ tiết của váy còn tuỳ vào sở thích và độ tuổi khác nhau của mỗi chị em phụ nữ.

Đối với độ tuổi từ 20 tuổi - 30 tuổi

Đây được xem là tuổi xuân của chị em phụ nữ. Thời trang công sở được lựa chọ nhiều nhất trong độ tuổi này là váy liền hoặc chân váy kết hợp với áo thun hoặc sơ mi.Những mẫu thiết kế váy liền thường được chọn thiên về thời trang trẻ trung hiện đại,năng động với các hoa văn hoặc hoạ tiết đơn giản, màu sắc tươi sáng.

Đối với độ tuổi từ 30 - 45 tuổi

Được xem là độ tuổi chính chắn, phong cách thời trang sẽ thay đổi một cách rõ ràng với độ tuổi xuân của chị em phái nữ. Những mẫu thiết kế của thời trang công sở sẽ thay đổi từ kiểu dáng đơn giản lên cầu kỳ hơn chút, có hoa văn và hoạ tiết làm điểm nhấn, màu sắc được lựa chọn nhiều là màu tông tối. Ở độ tuổi này váy liền được ưu chuộng hơn thời trang chân váy kết hợp với áo, khi lựa chọn trang phục đi làm.

Từ 45 tuổi trở lên

Phong cách thời trang công sở chủ yếu chú trọng đến lịch sự, phù hợp với độ tuổi,chức vụ và đặc thù của công việc. Tông màu tối với hoạ tiết, hoa văn thường kết hợp với chất vải xoan, mang đến cảm giác mát mẻ thoải mái nhưng không kém phần sang trọng.

Đầm công sở kẻ sọc vải thô thu hút chị em giới công sở

Đầm công sở kẻ sọc thu hút các chị em phụ nữ từ 20 tuổi đến 35 tuổi, với kiểu dáng đơn giản dễ dàng phối đồ là lựa chọn phù hợp mà độ tuổi này yêu thích. Các bạn có thể thiết kế thời trang theo phong cách thời trang cá tính và độ tuổi của bạn.

-Sử dụng hoạ tiết kẻ sọc kết hợp màu sắc tươi sáng như: kẻ sọc trắng đen, kẻ sọc màu xanh trắng… Bạn nên lựa chọn màu sáng kết hợp với loại vải mịn như vải cotton, vải thô… Và nên chọn loại hoạ tiết kẻ sọc có đường sọc nhỏ, để tạo nét năng động, trẻ trung.

- Sử dụng hoạ tiết kẻ sọc kết hợp tới tông màu tối lấy những đường kẻ trắng đen làm chủ đạo kết hợp với chất vải voan, vải ren… Phong cách thời trang đơn giản nhưng lịch sự phù hợp với độ tuổi trên 35 tuổi.

Địa điểm cung cấp thời trang công sở

Thời trang công sở các bạn có thể lựa chọn may theo số đo hoặc chọn sản phẩm có sẵn. Với sự phát triển của thời trang công sở các bạn có thể lựa chọn thời trang may sẵn, mẫu mã đa dạng phong phú, không mất nhiều thời gian như khi lựa chọn may trang phục. Các bạn có thể kham khảo một vài mẫu đầm công sở kẻ sọc vải thô cùng các mẫu đầm công sở hiện đại tại trang huongdep.vn/

Các sản phẩm bán chạy

TOP