Kinh nghiệm chọn đầm công sở thu đông cho từng vóc dáng

Kinh nghiệm chọn đầm công sở thu đông cho từng vóc dáng

Kinh nghiệm chọn đầm công sở thu đông cho từng vóc dáng

Đầm công sở là một trong các kiểu trang phục được nhiều chị em quan tâm hiện nay. Để chọn được một trang phục ưng ý hãy cùng xem cá kinh nghiệm chọn đầm công sở thu đông cho từng vóc dáng sau đây.

Các kinh nghiệm chọn đầm công sở thu đông sau đây sẽ giúp những chị em tôn dáng cũng mình cũng như được thoải mái khi hoạt động trong nhiều môi trường làm việc khác nhau.

Đầm công sở cho người có thân hình quả táo

Nếu những cô nàng có thân hình tròn trịa ở phần vai và lưng rộng hơn, tuy nhiên chân và tay lại khá khiêm tốn thì bạn đang sở hữu cho mình một thân hình quả táo. Với thân hình này, thì đôi chân thon luôn làm bạn tự tin nhất.

Chính vì vậy, hãy chọn những kiểu đầm công sở thu đông có họa tiết đơn giản, không nhấn vào vòng hai là sản phẩm rất khả thi cho vòng eo bánh mì cho các chị em. Bên cạnh đó, bạn cũng cần tránh các họa tiết sọc ngang lớn mà hãy chọn các đầm công sở có màu đơn sắc hay đầm chữ A để cân bằng được tỷ lệ của cơ thể.

Đầm công sở cho các cô nàng có thân hình quả lê

Những cô nàng có dáng quả lê là những thân hình đặc biệt với phần vai suông tuy nhiên phần đùi, mông, hông lại có kích thước to. Chính vì vậy, bạn hãy chọn các kiểu đâm thu hút phần nửa trên của cơ thể như vậy sẽ giảm độ tập trung vào các khuyết điểm trên cơ thể. Bạn không nên chọn các loại đầm xòe với thân hình này.

Ngoài ra, bạn cũng nên chọn những chiếc áo đầm trễ vai dành cho thu đông có phần tương phản để đánh lừa các thị giác người đối diện. Bên cạnh đó, trên váy đầm cần trang trí thêm các họa tiết như bèo, hoa để cân bằng hơn.

Đầm công sở cho cô nàng có thân hình thước kẻ

Thân hình thước kẻ là dáng người suông thảng không có phần eo thon, vòng một lại nhỏ đặc biệt là không có các đường cong gợi cảm. Chính vì vậy bạn hãy chọn những chiếc đầm được thiết kế liền thân và có những phần chi tiết ở phần ngực, riêng ở phần eo thì có thắt lưng nhẹ, phần tà váy hơi xòe để tôn lên những vóc dáng có thân hình thước kẻ.

Đặc biệt, các chị em cũng nên chọn các họa tiết được thiết kế lớn cũng như màu sắc sáng để thân hình được thêm phần đầy đặn hơn. Kiểu đầm công sở thu đông tốt nhất chính là kiểu đầm suông và đầm xòe.

Đầm công sở cho cô nàng có thân hình tam giác ngược

Thân hình tam giác ngược có đặc điểm là bờ vai ngang, ngực rộng và phần hông nhỏ, tuy nhiên phần chân thì gầy cũng như vòng 3 rất khiêm tốn. các cô nàng có thân hình này sẽ có gương mặt thô và rất men tính.

Và kiểu đầm công sở thu đông phù hợp nhất chính là kiểu peplum để giúp cho vòng hai được hoàn mỹ hơn cũng như thu lại kích thước của vòng hai mang đến vẻ nữ tính hơn.Bên cạnh đó, bạn cũng nên chọn đầm xòe để tạo ra những đường cong cho cơ thể.

Đầm công sở cho cô nàng có thân hình đồng hồ cát

Dáng người đồng hồ cát là một thân hình chuẩn với ba vòng cân đối. Đây là một thân hình lý tưởng của các chị em đang mơ ước hiện nay. Với thân hình này các chị em nên chọn các kiểu đầm có thể làm nổi bật đường eo hoặc đường cong chữ S của mình. Những kiểu đầm cho vóc dáng người đồng hồ cát rất dễ dàng, chỉ cần ở phần eo được thiết kế tinh tế sẽ mang đến sản phẩm hoàn hảo hơn.

Nếu bạn có những thắc mắc khi chọn đầm công sở thu đông hãy truy cập www.huongdep.vn để được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất.Nếu bạn có vòng eo bánh mì nên tham khảo cách chọn đầm công sở thủ đức cho người mập để chọn cho mình sản phẩm phù hợp.

Các sản phẩm bán chạy

TOP