Kết hợp phong cách vintage với thời trang công sở hiện đại

Kết hợp phong cách vintage với thời trang công sở hiện đại

Kết hợp phong cách vintage với thời trang công sở hiện đại

Kết hợp phong cách vintage với thời trang công sở đưa đến sự bùng nổ trong thời trang với một phong cách cực kì mới lạ, độc đáo, sáng tạo nhưng rất thời thượng và thời trang.

Chúng ta thường hay nói về các kiểu kết hợp giữa hai hay nhiều phong cách thời trang khác nhau, điều đó có thể tạo nên một xu hướng nổi bật nhưng cũng đầy thú vị, nhưng cũng có thể là thất bại. Bây giờ, với sự kết hợp giữa phong cách vintage với thời trang công sở đã đưa đến một xu hướng thời trang cực kì hot, cực kì độc đáo luôn được hưởng ứng tích cực.

Sự kết hợp phong cách vintage thời trang công sở như thế nào ?

Phong cách Vintage mang hơi hướng cổ điển trong thời trang, nó lưu giữ những giá trị thời trang của năm tháng. Đôi khi chính sự kết hợp giữa cổ điện và hiện đại, nhưng ta vẫn nhìn thấy sự nhẹ nhàng ở trong đó, ta nhìn thấy được dấu ấn thời trang ở trong đó.

Phong cách thời trang này rất được ưa chuộng, đặc biệt ở phụ nữ phương Tây khi họ yêu thích những cái gì đó thật đặc biệt trong xu hướng thời trang nhất thời, nhanh lỗi mốt hiện nay.

Thời trang công sở

Còn với thời trang công sở, một thị trường thời trang khá đa dạng thì nó sẽ tùy thuộc vào
công việc để phân chia hay xem xét kiểu thời trang như thế nào. Nhưng nhìn chung , nói đến công sở ta vẫn nghĩ ngay đến những bộ trang phục nghiêm túc, lịch sự, thể hiện đúng với chất làm các công việc nhà nước, công việc kinh doanh, hợp tác khách hàng,…

Thời trang công sở bao giờ cũng có sự đòi hỏi đến sự thoải mái và phải biết cách làm mới đi, nếu không sẽ cực kì nhàm chán, thiếu tính thời trang.

Kết hợp phong cách vintage và thời trang công sở chính là cách để thời trang thoát khỏi sự nhàm chán một màu của dân công sở. Sự cổ điển, kết hợp với một tinh thần lịch sự, thanh lịch, tao nhã của dân công sở đưa đến những điều thực sự thú vị.

Nó làm nổi bật hơn, đậm đà hơn cái tính riêng nhưng đồng nhất của hai phong cách thời trang: lịch sự, tao nhã, thanh lịch, nhẹ nhàng, ngọt ngào nhưng cũng hết sức thoải mái. Nó được đến sự cách điệu hết sức phù hợp, nó hài hòa về cả màu sắc hay cách thức thiết kế, không hề bài trừ nhau. Một sự kết hợp hoàn hảo không thể chê vào đâu được.

Thời trang kết hợp phong cách vintage và công sở cho các cô nàng yêu thích sự ngọt ngào

- Các mẫu đầm công sở vintage

Mẫu đầm cổ điển, nhẹ nhàng nhưng cực kì lịch thiệp, mang đến cho các cô nàng công sở hình ảnh của một người trưởng thành thành công hơn. Các mẫu đầm thường dài từ đầu gối trở xuống, tùy vào từng giai đoạn khác nhau cũng như hình ảnh hướng đến sẽ có những kiểu cách thiết kế khác nhau.

-Kiểu áo của phong cách công sở vintage và công sở

Các kiểu áo của phong cách vẫn thường hình ảnh của những chiếc áo rộng với vải mềm
mỏng, mát mẻ. Hình ảnh của những chiếc áo của những thập niên 70 – 80 nhưng trong một hình dáng hoàn toàn mới sẽ là một điểm cực kì thu hút, cực kì thời trang dành cho
các nàng.

Các kiểu áo khoác cũng rất đơn giản, không cầu kì trong hoa văn, màu sắc đậm chất cổ điển nhưng hình dáng lại tân thời. Một sự hòa trộn hoàn hảo nhưng không hề làm mất đi cái chất vốn có của vintage.

- Kiểu quần của phong cách công sở vintage

Một hình ảnh không thể lẫn vào đâu được của phong cách vintage chính là các loại quần ống rộng, ống loe, đúng với các chất thời trang của những năm thế kỉ 20, nhưng cho đến nay nó vẫn không hề bị lỗi mốt. Loại quần này cực kì dễ phối, có thể mặc nhiều kiểu khác nhau, nó mang đến sự trẻ trung và tính thời thượng.

Nó thể hiện sự quyền lực, thể hiện sự sang trọng của những cô nàng công sở thành công. Nhưng cực kì thời trang khi ta vẫn nhìn thấy hình ảnh của những chiếc quần rộng trên mọi mặt của thời trang. Một phong cách để các công nàng công sở lựa chọn cực kì thú vị.

Sự kết hợp phong cách vintage và thời trang công sở vừa đưa đến hình ảnh cổ điển vừa đưa đến hình ảnh của những bộ trang phục tân thời. Nhưng nó cực kì đặc biệt và đưa đến sự độc đáo, sáng tạo hết sức thông minh của thời trang. Bạn sẽ lựa chọn phong cách này cho mình ? Tại sao không ?

Nếu bạn muốn sắm cho mình những bộ đồ của hai phong cách này một theo ý thích, phong cách mà bản thân đang hướng đến. - một trong những cơ sở thời trang luôn cập nhật cho bạn những xu hướng mới nhất, nơi cho bạn tìm thấy hình ảnh của bản thân trong môi trường công sở.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể làm đa dạng phong cách của mình khi đến với https://huongdep.vn để mua các loại đầm công sở như: đầm công sở dáng ôm, đầm công sở dáng xòe, đầm ông công sở dáng chữ A, đầm công sở suông,…

Các sản phẩm bán chạy

TOP