Đầm xòe họa tiết che khuyết điểm cho cô nàng mông lép

Đầm xòe họa tiết che khuyết điểm cho cô nàng mông lép

Đầm xòe họa tiết che khuyết điểm cho cô nàng mông lép

Một bộ trang phục đẹp không nhất thiết phải là hàng hiệu hay người mặc có thân hình chuẩn, mà là khi nó giúp cho một cô nàng dù còn một số khuyết điểm hình thể vẫn tự tin sải bước, và chân váy hay đầm xòe họa tiết chính là những gợi ý trang phục có tính chất như vậy.

1/ Diện váy đầm xòe họa tiết sự lựa chọn hoàn hảo cho cô nàng mông lép

Đầm xòe họa tiết không chỉ dành cho người có hình thể cân đối Rất nhiều người đặc biệt là chị em phụ nữ luôn có suy nghĩ rằng, nếu như bản thân có hình thể chưa đạt chuẩn thì chỉ nên mặc trang phục trơn, tối màu và tránh xa váy hay đầm xòe họa tiết bởi sẽ càng làm cho khuyết điểm lộ rõ ra.

Trên thực tế, kiểu trang phục này không những không làm cho các cô nàng phải phơi bày ra những yếu điểm, mà nó còn giúp che lấp đi những khiếm khuyết đó bằng cách đánh lừa thị giác người nhìn.

Điển hình như một cô nàng có mông lép, một chiếc đầm ôm sát hay quá rộng cũng đều khiến chủ nhân cảm thấy thiếu tự tin, liên tục tìm cách tránh né ánh nhìn từ mọi người xung quanh. Và bạn biết không, chính sự e ngại thiếu tự tin đó, mới chính là nguyên nhân lớn nhất khiến cho bộ trang phục mà bạn lựa chọn, trở nên mất cân đối và không ưa nhìn.

2/ Vậy đầm xòe họa tiết dành cho những ai và vào những dịp nào?

Một điều hoàn toàn chắc chắn, đó là đầm xòe công sở in họa tiết có thể phù hợp với mọi dáng người, nhất là những cô nàng mông lép hoặc hình thể thiếu cân đối. Che được khuyết điểm, tôn lên những ưu điểm về dáng vóc và làm cho người mặc trở nên tự tin hơn, toát lên thần thái của một người phụ nữ ngọt ngào, dịu dàng chính là những điểm cộng lớn của những sản phẩm đầm xòe mới nhất .

Một kiểu trang phục mang tính ứng dụng cao, trong mọi hoàn cảnh

Và nếu như bạn đang phân vân không biết nên diện kiểu trang phục này vào những hoàn cảnh thế nào, thì tin vui dành cho bạn đây - đầm xòe đẹp họa tiết phù hợp với mọi hoàn cảnh khác nhau. Từ việc giúp các nàng công sở làm mới phong cách thường ngày, cho đến những buổi tiệc thân mật ấm cúng, hay thậm chí cả những chuyến đi chơi xa dài ngày, tất cả đều có thể chứng tỏ được tính ứng dụng cao của trang phục đầm xòe.

3/ Cô nàng mông lép nên chọn đầm xòe có họa tiết và màu sắc ra sao?

Với mục đích lớn nhất là để che khuyết điểm, các cô nàng mông lép nên lựa chọn đầm xòe họa tiết có màu sắc tối giản, tối màu càng tốt hoặc không thì nên chọn lựa tông màu lạnh. Dù là đầm xòe nhưng nếu chọn tông màu nóng, sáng màu thì cũng sẽ bị phản tác dụng, thậm chí càng làm cho người xung quanh bị chú ý vào những điểm yếu trên cơ thể bạn. Một số màu sắc đầm xòe gợi ý cho cô nàng mông lép như đen, xám tro, xanh bạc hà, đỏ bordeaux, hồng phấn,...

Đừng nhầm giữa họa tiết to bản và họa tiết màu mè

Về phần họa tiết, các cô nàng mông lép cần lưu ý phân biệt giữa họa tiết to bản với họa tiết màu mè, lòe loẹt nhé. Một chiếc đầm xòe có họa tiết to bản, sẽ đánh lừa thị giác người đối diện và làm họ cảm giác rằng bạn là một người có hình thể chuẩn. Khi đó, họa tiết trên đầm xòe mới là thứ thu hút ánh nhìn của họ, chứ không phải là những khuyết điểm hình thể của bạn.

Còn ngược lại, một chiếc đầm xòe có họa tiết rối rắm, màu mè sẽ càng làm cho khuyết điểm lộ rõ hơn, tương tự như việc bạn chọn một chiếc đầm xòe có tông màu sáng thay vì tối màu. Đó là lý do vì sao nhiều người có quan điểm trang phục có họa tiết sẽ không phù hợp cho người có hình thể chưa đẹp, bởi vì ranh giới giữa tinh tế và màu mè là vô cùng mong manh. Nếu không cẩn thận, đầm xòe họa tiết có thể biến bạn thành một thảm họa thời trang di động.

Nhưng nói đi cũng phải nói lại, nếu cẩn thận chọn lựa được những chiếc đầm xòe có màu sắc phù hợp, tôn dáng và họa tiết vừa phải, ưa nhìn sẽ biến bạn trở thành một cô gái vàng trong làng thời trang. Trang phục xấu hay đẹp vốn không hề có lỗi, lỗi là do bạn có thật sự chọn được bộ trang phục phù hợp nhất với bản thân không mà thôi.

Thêm một mẹo nhỏ cho các bạn là nên chọn đầm xòe in họa tiết đẹp hoặc chân váy xòe có độ ngắn vừa phải, vì chúng ta chọn lựa kiểu trang phục này chủ yếu để che đi những khuyết điểm cần che, và một chiếc đầm xòe hay chân váy quá khổ sẽ càng làm cho hình ảnh của bạn trở nên mệt mỏi, luộm thuộm hơn mà thôi. Sau đây là hình ảnh một số mẫu đầm xòe họa tiết mà các cô nàng mông lép có thể tham khảo nhé.

Các sản phẩm bán chạy

TOP