Đầm liền dài tay cho quý cô công sở trung niên

Đầm liền dài tay cho quý cô công sở trung niên

Đầm liền dài tay cho quý cô công sở trung niên

Nhu cầu làm đẹp chốn công sở không chỉ dành cho những cô gái thời trang, trẻ trung.Với những quý cô trung niên thì thời trang không chỉ thể hiện tính chất công việc mà còn thể hiện được đẳng cấp cá nhân riêng của mình.

Với lứa tuổi trung niên, các nhà thiết kế thường sẽ lựa chọn các mẫu thiết kế, tinh tế, sang trọng và kín đáo. Một trong những kiểu dáng được yêu thích nhất đó chính đầm liền dài tay cho quý cô công sở trung niên một sự lựa chọn vô cùng phù hợp.

Một số kiểu đầm liền dài tay cho quý cô công sở trung niên

1. Đầm liền cổ tròn

Với chiếc đầm liền có màu sắc trầm kết hợp cùng cổ tròn nhẹ nhàng sẽ khiến cho cơ thể người phụ nữ trở nên thanh tú hơn.

2. Đầm liền nhung

Chất liệu nhung mang đến vẻ quý phái cho các quý cô, màu sắc không cần quá nổi bật kết hợp với kiểu hoa phần trên áo tạo điểm nhấn.

3. Đầm liền họa tiết hoa kim tuyến

Với những quý cô trung niên, sẽ rất phù hợp với một chiếc đầm hoa điểm chút kim tuyến nhưng lưu ý tuy đẹp nhưng hạn chế chọn thiết kế quá nhiều kim tuyến trên hoa, điều này bất chợt khiến các quý cô trở nên quá nổi bật và không phù hợp với chốn văn phòng.

4. Đầm liền dài tay dáng peplum

Đây là kiểu dáng đầm liền tay dài cho quý cô công sở trung niên với kiểu dáng sang trọng hiện đại, màu sắc lựa chọn màu thanh nhã hoặc màu trầm kết hợp với những họa tiết hoa văn màu cùng tông với đầm, kiểu thiết kế này vô cùng được các quý cô yêu thích.

5. Đầm liền dáng xòe

Hầu như các quý cô công sở đều e ngại việc mình mặc một chiếc váy xòe sẽ không phù hợp độ tuổi nhưng thực chất không hẳn thế, tùy chất liệu vải và họa tiết phù hợp sẽ tạo nên một phong cách vô cùng đẹp và sang trọng cho các quý cô công sở.

6. Đầm liền tay sáng sắc màu

Với những chiếc đầm sáng màu hẳn nhiều quý cô trung niên cảm thấy khó mà có thể mặc dù rất thích. Thực tế những kiểu đầm liền tay dài màu sáng vẫn có thể mặc với kiểu dáng mềm mại của chất liệu vải kết hợp với những chi tiết, họa tiết thiết kế riêng dành cho lứa tuổi trung niên sẽ khiến cho các quý cô trở nên trông nhẹ nhàng, tươi sáng hơn.

Trên đây một số tư vấn lựa chọn trang phục đầm liền tay dài cho quý cô công sở trung niên tất nhiên để trở thành một quý cô công sở trung niên thanh lịch không phải dễ. Khi mà độ tuổi của các quý cô đã có thể coi độ tuổi gia đình và thành đạt. Hãy đặt cho mình một số tiêu chí lựa chọn váy đầm công sở sẽ giúp các quý cô có thể lựa chọn như sau.

- Màu sắc: lựa chọn các màu trung tính, màu trầm, hài hòa tùy thuộc vào thiết kế
- Thiết kế dáng: dáng váy suông, váy xòe nhẹ,… chọn lựa các dáng váy không để lộ khuyết điểm bản thân vì ở độ tuổi trung niên thường dáng không còn có thể giữ được như trước

- Hoa văn: có thể hoa văn dạng chìm, họa tiết hoa bản to, hoa văn có chút ánh kim sẽ giúp cho các quý cô thêm sang trọng và toát lên vẻ đẹp riêng.

- Chiều dài váy: Không nên lựa chọn những loại váy quá ngắn sẽ có thể trở nên kệch cỡm hoặc quá dài sẽ khiến cơ thể không được cân đối – váy công sở đối với các quý cô nên dài đến đầu gối hoặc qua đầu gối sẽ giúp quý cô vẫn đẹp và kín đáo trốn văn phòng.
Trên đây là một số chia sẻ về đầm liền tay dài cho quý cô công sở trung niên mà chúng tôi muốn mang đến cho các quý cô trung niên khi làm việc nơi văn phòng.

Nếu các quý cô muốn tham khảo và tìm mua các mẫu đầm công sở đẹp trung niên nhất hiện nay hãy liên hệ với chúng tôi qua shop với cách kiểu dáng đầm công sở dáng ôm, đầm công sở dáng xòe, đầm công sở dáng chữ A, chắc chắn thời trang Hương Đẹp sẽ làm hài lòng các quý cô khi lựa chọn trang phục công sở cho mình.

Các sản phẩm bán chạy

TOP