Đầm công sở Hồ Chí Minh – khai sáng nét đẹp người phụ nữ Việt Nam

Đầm công sở Hồ Chí Minh – khai sáng nét đẹp người phụ nữ Việt Nam

Đầm công sở Hồ Chí Minh – khai sáng nét đẹp người phụ nữ Việt Nam

Được xem là chuẩn mực về vẻ đẹp của người con gái Việt Nam, những bộ đầm công sở Hồ Chí Minh trên phố đã làm sống dậy cả một nền thời trang đẳng cấp.

Chưa bao giờ những chiếc đầm, kể từ khi được sinh ra, bị lãng quên. Sức hấp dẫn của chúng được truyền từ năm này sang năm khác, từ thế kỉ này sang thế kỉ khác và từ quốc gia này sang quốc gia khác. Nhìn các thiếu nữ đôi mươi cùng chiếc đầm công sở Hồ Chí Minh, lòng ta lại nôn nao về một tuổi xuân tươi mới.

Đầm công sở Hồ Chí Minh – cách phối đồ cực chất

Dạo quanh những trang bán đầm công sở Hồ Chí Minh, bạn có thể dễ dàng nhận ra hàng trăm hàng ngàn những mẫu bắt mắt. Tuy nhiên, để tạo nên một tác phẩm nghệ thuật đẹp, một nét là chưa đủ. Sự chỉnh chu và hài hòa trong từng đường nét rời rạc nhưng khi ta phối lại trở nên xuất sắc, đó mới chính là sự khác biệt của thời trang. Với những chiếc đầm công sở, làm sao để phối đồ cực chất đây?

Đầm công sở chấm bi trẻ trung

Đầm công sở và áo choàng

Đầm công sở cộng với áo choàng dài chắc chắn không thể tuyệt vời hơn để làm nổi bật những cá tính thuần khiết của người con gái Việt. Những nét duyên dáng cũng như thướt tha có lẽ sẽ được phô diễn hoàn hảo trong từng đường nát bên trong chiếc đầm được e ấp sau chiếc áo khoác dài chính là điểm nhấn để lại ấn tượng cực mạnh cho đối phương.

Đầm công sở và áo choàng

Nếu bạn không ưa những chiếc áo khoác dầy và dài thì những chiếc áo choàng mỏng thướt tha bên ngoài cũng có thể là một gợi ý không tồi. Với những chiếc áo mỏng này, bạn sẽ không còn bị trừ điểm bởi che đi phần đầm công sở bên trong mà ngược lại làm chúng trở lên cuốn hút không ngờ.

Đầm công sở và cardigan, tại sao không?

Không còn gì tuyệt vời hơn với những bộ đầm công sở kết hợp với chiếc áo cardigan cho mùa thu đông sắp đến. một chút e ngại, một chút rụt rè và lấp ló sau chiếc áo cardigan cá tính chính là nét đẹp tự nhiên, quyến rũ của các cô nàng công sở. 

Với sự phối đồ này, bạn cũng nên tuân thủ theo một số nguyên tắc cơ bản như tóc nên để buông, gợn sóng, kết hợp cùng phụ kiện như hoa tai dài, dáp sandal, vòng cổ nhẹ nhàng hay một chiếc đồng hồ trẻ trung. Tất cả sẽ tạo nên từng đường nét khỏe khoắn và tươi mới.

Đầm công sở và cardigan, tại sao không?

Đầm công sở và quần dài

Có thể nhiều người sẽ nghĩ đó là một ý tưởng điên rồ. Tuy nhiên, nếu là một tín đồ của thời trang sành điệu và cá tính, bạn không thể bỏ qua cơ hội mặc thử chúng một lần. Chắc chắn sự kết hợp này sẽ không làm bạn thất vọng. Cách ăn mặc này đã lan rộng từ châu Âu mà điển hình là kinh đô New York cho đến Seoul Hàn Quốc và được giới trẻ tung hô như một trào lưu vô cùng độc đáo.

Đầm công sở và quần dài

Mọi sự kết hợp đều đem đến một nét đẹp riêng, điều quan trọng là người mặc cảm thấy hài lòng và tự tin diện chúng.

Nếu bạn đang băn khoăn tìm một chiếc đầm công sở Sài Gòn thì thật dễ dàng để lựa chọn tại gian hàng của Hương Đẹp - khách hàng là rên hết : https://www.huongdep.vn/ 

Các sản phẩm bán chạy

TOP