Đầm công sở giả vest – một chút điệu đà cho cô nàng cá tính

Đầm công sở giả vest – một chút điệu đà cho cô nàng cá tính

Đầm công sở giả vest – một chút điệu đà cho cô nàng cá tính

Là dân văn phòng, chị em nào cũng có ít nhất một bộ đàm công sở giả vest, vừa sang trọng lại cá tính và hấp dẫn.

 Những chiếc đầm công sở giả vest chính là một xu thế mới được các chị em đón chờ trong năm 2020 này. Những mẫu thiết kế tùy vừa mới trình làng  nhưng đã báo hiệu cháy hàng liên tục. Sức công phá của những sản phẩm độc đáo này chính là một làn gió mát cho thị trường may mặc tại Việt Nam.

Đầm công sở giả vest – một chút điệu đà cho cô nàng cá tính

Đầm công sở giả vest – nét quyến rũ riêng của người con gái Việt

Có người đã từng nói rằng, đẩm công sở giả vest được thiết kế ra dành cho những vẻ đẹp, nét duyên ngầm. Nếu lời nhận định đó chính xác thì những bộ trang phục này, may ra để dành cho không ai khác, chính là người phụ nữ Việt Nam. Chỉ có người phụ nữ Việt Nam mới đem được cái hồn phách của vẻ đẹp, nét duyên ngầm như bông hoa sen mới nở, ngào ngạt khắp xung quanh. 

Hãy quên phong cách vintage với những bộ váy dài thướt tha của các cô tiểu thư dịu dàng và e thẹn đi bởi 2017 chính là sự lên ngôi của cá tính mạnh mẽ. Tuy nhiên, sự mạnh mẽ đó lại được ấp ủ bên trong một tác phẩm nghệ thuật vô cùng duyên dáng.

Những nét thanh lịch chính là điều đầu tiên bạn phải thốt lên khi nhìn thấy những bộ đầm công sở giả vest. Nhìn kĩ chúng ta lại thấy toát lên một nét quyến rũ đến mê hoặc lòng người. Thật không dễ dàng cho các cô gái ngày nay để kiếm được một bộ trang phục mà vừa duyên dáng vừa cá tính như vậy.

Độ ngắn vừa phải của đầm cùng những chiếc khuy giả vest chính là điểm chấm phá ngay ấn tượng cho sản phẩm tinh sảo này. Điểm xuyết bằng những nét chéo hoặc cách điệu cùng bông hoa trước ngực có lẽ chính là tiêu điểm chú ý trong mọi hoàn cảnh. Những bộ vest đầm này rất dễ phối đồ cũng như có thể mặc khi đi dạ tiệc, tại cơ quan hay đi dạo phố.

Đầm công sở giả vest trẻ trung và quyến rũ

Trẻ trung và quyến rũ, đó chính là hai từ để gợi tả về nét đẹp của những bộ đầm công sở giả vest này. Đây chính là sự lựa chọn phù hợp nhất cho những buổi party hay dạo phố. Những hàng khuy dài và thiết kế song song màu đen sẽ là sự kết hợp tuyệt vời mà không cần bất cứ phụ kiện nào thêm. Sự nổi bật nằm chính ở sự đơn giản đó.

Những chiếc đầm cổ vest là sự sáng tạo của những nhà thiết kế siêu đẳng cấp trên thế giời bởi để tạo được nét quyến rũ và cá tính trong cùng một sản phẩm là điều không dễ dàng. Những tông màu thường được phối hợp chủ đạo như: màu trắng và hồng be, màu đen và trắng, màu da,...

Đầm công sở giả vest trẻ trung và quyến rũ

Bạn đang tìm kiếm một bộ đầm công sở giả vest vừa lộ được nét duyên dáng vừa thể hiện cá tính độc đáo, hãy đến và khám phá ngay không gian mua sắm cực đa dạng của huongdep.vn – hệ thống cung cấp các sản phẩm như đầm công sở họa tiết đẹp, đầm công sở họa tiết giá rẻ, mẫu đầm công sở họa tiết ,... Hãy cùng đến và cảm nhận sự khác biệt trong chất lượng dịch vụ.

Các sản phẩm bán chạy

TOP