Đầm Công Sở Dáng Ôm Duyên Dáng

Đầm Công Sở Dáng Ôm Duyên Dáng

Đầm Công Sở Dáng Ôm Duyên Dáng

Đầm công sở dáng ôm có lẽ là mẫu đầm có nhiều nhất trong tủ đồ thời trang của các cô nàng công sở. Kiểu dáng không những không kén người mặc mà còn có thể che khuyết điểm hiệu quả.

Với mẫu đầm công sở dáng ôm này, Hương Đẹp không thiết kế trên nền vải quá cầu kỳ chỉ tạo một vài điểm nhấn để làm nổi bật tôn giáng người mặc và giúp các nàng ấy che đi những điểm khuyết mà thôi.

Mẫu đầm công sở dáng ôm này được thời trang Hương Đẹp thiết kế trên nên vải trung tính giúp các nàng có vòng eo duyên dáng. Nền vải cotton pha poly màu xám nền nã được thiết kế với sọc nhuyễn khéo léo che đi phần eo của những nàng chưa tự tin với vòng 2 của mình.

Mẫu đầm dáng ôm duyên dáng này được đánh giá cao khi thiết kế cổ xẻ cách tân bồng nhẹ, tạo nét đầm thắm của người phụ nữ ở tuổi 30 nhưng không kém phần thu hút khi nhẹ nhàng để lộ phần cổ gợi cảm của mình.

Điểm nhấn đặc biệt của chiếc đầm công sở dáng ôm này là ở chất vải độc đáo.Với những đường kẻ sọc tinh tế tạo nên những góc phản sáng tạo cảm giác như màu vải đang thay đổi theo hướng chiếu sáng.

Tay áo trong mẫu thiết kế này được thiết kế dạng tay ngắn lệch trên tạo cảm giác thoải mái thoáng mát cho người mặc.

Mẫu đầm này được rất thích hợp với những nàng có chiều cao dưới 1m58, và dưới 54kg. Chiều dài chân váy ở trên gối, điều này giúp bạn tự tin hơn khi bước đi và không sợ cảm giác bị bộ đầm dáng suông nuốt chửng vì chiều dài chân váy quá dài.
Chiếc đầm này rất thích hợp để bạn diện vào mùa thu đông, đi dạo phố, đi làm hay đi chơi cũng thích hợp.

Nhìn chung mẫu đầm công sở dáng ôm  tinh tế được thiết kế đơn giản, phù hợp với nhiều người. Đặc biệt là nó không kén chọn khi phối hợp với các phụ kiện khác.
Trái ngược với những kiểu đầm công sở có họa tiết, khi phối hợp với các phụ kiện thì cần chú ý chọn những phụ kiện đơn giản tránh tạo nên một kiểu thời trang hỗn hợp làm rối mắt.

Đối với mẫu đầm công sở dáng ôm đơn màu hoặc sọc nhuyễn đơn giản như mẫu thiết kế này, bạn có thể phối hợp với những phụ kiện một màu đơn giả hay những phụ kiện có màu sắc tươi tắn đều rất phù hợp.

Mách nhỏ với bạn: để tạo ấn tượng riêng cho mình mỗi khi ra phố với chiếc đầm dáng ôm này bạn có thể dùng thắt lưng có màu sắc hài hòa với màu sắc của đầm công sở dáng ôm sh290 để nhấn ở phần eo..

Bạn thấy đấy, chỉ là chiếc đầm dáng ôm đơn giản nhưng thời trang Hương Đẹp cũng tạo nên sự khác biệt ở chất vải và sự khác biệt ở chất lượng đường kim mũi chỉ. Bạn sẽ không bao giờ hối tiếc khi chọn shop cùng đồng hành với bạn.

Các sản phẩm bán chạy

TOP