Cách chọn đầm công sở đẹp phù hợp với dáng lại đúng chuẩn thời trang

Cách chọn đầm công sở đẹp phù hợp với dáng lại đúng chuẩn thời trang

Cách chọn đầm công sở đẹp phù hợp với dáng lại đúng chuẩn thời trang

Chọn đầm công sở đẹp theo tạng người để có một gu thời trang chuyên nghiệp nhất đồng thời cũng phù hợp cho từng đặc thù công việc công sở.

Trong thời trang nói chung hay thời trang công sở nói riêng, tạng người béo hay gầy không quyết định việc có thích hợp với thời trang hay không. Mà điều quan trọng ở đây là cách bạn chọn như thế nào cho kiểu thời trang đó phù hợp với mình. Vậy các cô nàng công sở theo dáng người của mình thì nên chọn như thế nào là đúng chuẩn nhất ?

Chọn đầm công sở đẹp cho tạng người gầy

Nếu bạn may mắn sở hữu được một thân hình chuẩn, thì tốt nhất là nên chọn kiểu đầm công sở body. Với kiểu đầm này thực ra sẽ không làm cho bạn cảm thấy khó chịu khi ôm sát cơ thể.

Vì với kiểu thiết kế này sẽ có những chất liệu vải phù hợp với nó hơn. Và tất nhiên cách chọn này sẽ giúp bạn khoe lên được những đường cong của cơ thể. Tạo lên nét tự tin, sự sành điệu, thời thượng, đẳng cấp về thời trang hơn.

Chọn đầm công sở đẹp body cho các cô công sở với thân hình chuẩn

Nếu với những thân hình gầy quá, thì có thể chọn váy suông hay váy xòe để nhìn cơ thể cân đối và trông to ra hơn. Hoặc lựa chọn chân váy với loại áo sơ mi, áo phông hay đầm công sở giả vest để không bị lộ khuyết điểm thân hình khá gầy gòm.

Khi chọn loại đầm cho người gầy, thì nên chú ý đến phần cổ. Bạn có thể lựa chọn đầm công sở cổ tròn hay đầm công sở cổ sơ mi hoặc cổ tròn. Bởi người gầy thường có cổ khá là mảnh mai và nhìn cao hơn tạng người béo. Làm như vậy sẽ khiến phần trên của bạn trông kín đáo hơn nhưng cũng tôn lên dáng cổ cực đẹp.

 Đầm công sở đẹp cho tạng người béo

Béo đôi khi là một khuyết điểm nhưng cũng có thể biến nó thành ưu điểm khi nàng công sở lựa chọn các dạng đầm suông, xòe hay đầm công sở dáng vuông. Nhiều người nghĩ rằng chọn như vậy sẽ khiến cơ thể trông to ra hơn. 

Nhưng thực chất là không phải, đặc thù cơ thể của người béo không phải là béo toàn thân. Mà sẽ có chỗ yếu điểm béo trông không cân xứng toàn cơ thể. Chọn dáng váy như vậy để trông cân đối lại hơn, nhìn thuận mắt hơn.

Nếu chọn loại cổ có thể chọn loại đầm công sở cổ chữ V hoặc cổ tim, lúc này sẽ khiến cho cổ trông có vẻ dài hơn so với dạng người béo cổ thường ngắn. Và có thể sẽ che được phần béo ở phía hai bên vai đổ dồn ra trước, tôn lên dáng cổ cao, mảnh khảnh hơn.

Đó là cách chọn đầm công sở đẹp theo tạng người phù hợp nhất. Nếu bạn muốn có thêm sự tư vấn hay có thể chọn được những kiểu đầm công sở phù hợp cho mình. Có thể liên hệ đến với https://huongdep.vn

Các sản phẩm bán chạy

TOP