Bí quyết chọn váy đầm cho cô nàng vòng 3 to

Bí quyết chọn váy đầm cho cô nàng vòng 3 to

Bí quyết chọn váy đầm cho cô nàng vòng 3 to

Bí quyết chọn váy đầm cho cô nàng vòng 3 to

Bạn ngồi liền 8 tiếng/ ngày vì công việc đã khiến cho vòng 3 của các chị em nơi công sở "phát tướng", thì vòng 2 trở nên "bánh mỳ", vòng 1 thì cũng  chẳng thay đổi. Đây cũng chính  là những  nỗi lo của rất là nhiều các chị em và không biết nên phải ăn mặc như thế nào để có thể giúp cho việc  khắc phục được những  nhược điểm này.

Cũng chính vì vậy việc mà bạn tìm kiếm những mẫu váy, hay là trang phục thật là  hợp lý nhất là để có thể khắc phục được  nhược điểm của vòng 3 quá khổ là một trong những nỗi trăn trở của rất là nhiều những  cô nàng nơi công sở. Để bạn có thể che đi những  khuyết điểm vòng 3 siêu khủng và thật là  tự tin hơn nơi công sở, thì mời bạn cùng tham khảo một số tư vấn mặc váy đẹp dưới đây nhé!


Những kiểu dáng váy dành cho cô nàng siêu vòng 3
Với những cô nàng có vòng 3 to quá khổ, bạn cũng  nên chọn cho mình những kiểu váy nơi công sở có những kiểu dáng peplum. Đây là một trong những  kiểu váy khá phù hợp với những người có vòng mông to, eo bánh mỳ, vì thế những cô nàng có vòng 3 khủng có thể chọn kiểu váy này.

Với những nhược điểm eo và mông thì to, bạn cũng hãy chọn cho mình những chiếc váy có những  phần hông xòe cao, tức là bắt đầu xòe từ ngang hoặc là trên rốn một chút để có thể có những  phần vải này bạn cũng  có thể che đi  hoàn toàn những vòng bụng to.

 


Bạn cũng có thể chọn cho mình  những kiểu váy nơi công sở và có những phần dưới ôm mông thật là vừa vặn để có thể biến vòng 3 lớn thành một torng những  lợi thế chứ không nên bó sát, làm lộ đi những ngấn mỡ thừa. Phần thân trên của những chiếc váy cần thật là đơn giản, không rườm rà, cổ hình chữ V hoặc là hình tim để có thể  trông vóc dáng thanh thoát hơn.


Với những bạn có một chiều cao thật là  khiêm tốn, những chiếc váy nơi công sở cũng chỉ nên dài khoảng ngang gối, đủ để cố giấu được những  bắp đùi to mà trông cơ thể  thật là cân đối. Không nên mặc váy quá ngắn, còn váy quá dài cũng khiến vòng 3 trở nên nặng nề hơn.

Đến với suka, quý khách hàng sẽ có được rất nhiều đầm công sở cao cấp tại các hệ thống đầm công sở quận 9 hay đầm công sở quận 1 và nhiều hệ thống khác cho bạn nhiều sự lựa chọn hoàn hảo

Các sản phẩm bán chạy

TOP