Cách thực hiện giao nhận

1. Sau khi mua hàng, khi nào tôi có thể nhận được hàng?

Suka sẽ vận chuyển hàng sau khi quý khách hoàn tất thủ tục mua hàng. Thời gian vận chuyển hàng thường ít nhất từ 3-5 ngày làm việc (không tính chủ nhật hay các ngày lễ) tùy theo địa chỉ mua hàng của bạn. Nếu bạn ở trong khu vực các quận càng gần trung tâm thành phố thì thời gian giao hàng sẽ càng ngắn.

Trong trường hợp Quý khách chọn hình thức chuyển khoản qua ngân hàng hoặc thẻ tín dụng, thời gian xử lý đơn hàng sẽ được tính từ khi Suka.com.vn nhận được thanh toán của Quý khách.

    2. Phí giao hàng được tính như thế nào?

Suka.com.vn giao hàng miễn phí tận nơi cho khách hàng trên phạm vi toàn quốc đối với đơn hàng trên 400.000vnđ  trở lên.

Đối với những đơn hàng giá trị dưới 400.000vnđ, Suka.com.vn thực hiện chính sách thu phí vận chuyển như sau:

Khách hàng ở nội thành TP Hồ Chí Minh: phí vận chuyển 15.000vnđ/đơn hàng với các quận huyện Q.7, Q.8, Q.9, Q.Bình Tân ( Tân Tạo), Thủ Đức, Bình Chánh, Nhà Bè, Củ Chi, Cần Giờ.

- Khách hàng ở khu vực khác: sản phẩm sẽ được gửi qua đường bưu điện có tính phí như sau.

+ Các tỉnh miền Nam: phí vận chuyển 20.000vnđ

+ Các tỉnh miền Trung & Tây Nguyên: phí vận chuyển 25.000vnđ

+ Các tỉnh miền Bắc: phí vận chuyển 35.000vnđ

    3. Nếu lần đầu giao hàng tôi không nhận được, Suka.com.vn có giao hàng lại lần 2 không?

Suka.com.vn sẽ giao hàng lần 2 cho bạn trong trường hợp lần đầu giao hàng không thành công. Chúng tôi sẽ cố gắng liên hệ lại trong 2 ngày làm việc tiếp theo (qua tin nhắn hoặc gọi trực tiếp), trong trường hợp vẫn không thể liên lạc lại được hoặc không nhận được bất kì phản hồi nào từ phía quý khách, đơn hàng sẽ không còn hiệu lực.

    4. Tôi theo dõi đơn hàng của mình bằng cách nào?

Bạn có thể vào xem đơn hàng đã đăng ký tại Suka.com.vn Tại đây bạn sẽ biết được trạng thái đơn hàng của mình.

Nếu sau 3-5 ngày làm việc bạn chưa nhận được hàng, hãy liên hệ với bộ phận Chăm sóc khách hàng qua số hotline để được hỗ trợ.

  5. Lưu ý khi nhận hàng

Khi hàng được chuyển giao đến quý khách, xin vui lòng hoàn tất việc thanh toán và ký xác nhận với nhân viên giao hàng trước, sau đó quý khách vui lòng kiểm tra nếu sản phẩm có bất kỳ lỗi hay khiếm khuyết nào. Xin quý khách vui lòng giữ lại phiếu giao nhận để kiểm tra khi cần thiết.

TOP