Mua chả lụa ở đâu ngon và đảm bảo an toàn nhất

Mua chả lụa ở đâu ngon và đảm bảo an toàn nhất

29 THÁNG 7/2017

Mua chả lụa ở đâu ngon và đảm bảo an toàn nhất

Mua chả lụa ở đâu ngon nhất? Cách lựa chọn chả lụa ngon, nguyên chất đảm bảo an toàn cho bữa ăn gia đình.
Trong bữa ăn gia đình Việt có lẽ không khi nào là thiếu một đĩa chả lụa thơm ngon đẹp mắt. Chăm lo từng miếng cơm trong gia đình, phụ nữ Việt luôn khắt khe trong việc lựa chọn thực phẩm. Chả lụa là món phổ biến, nên sự lựa chọn đó lại càng khó tính hơn. Vậy ở đâu mới đáp ứng đúng tiêu chuẩn về món chả lụa ngon của các bà mẹ Việt ?
Bí quyết chọn chả lụa ngon của bà mẹ Việt
- Chả lụa ngon là chả lụa được gói trong lá chuối
Có thể là sự khác nhau giữa các vùng miền nên việc gói chả lụa khác nhau sẽ ảnh hưởng đến mùi vị của chả lụa. Chả lụa mà được gói trong lá chuối là chả lụa ngon nhất vì mùi của lá chuối khi được luộc lên sẽ có mùi thơm nhè nhẹ, lại có chút màu xanh áp vào vỏ giò. Nó tạo nên một mùi thơm hòa quyện, không quá nồng nhưng đủ để lưu luyến theo thời gian.

Các bà nội trợ thường mua chả lụa ở đâu ngon nhất

- Chả lụa nguyên chất là có màu hồng nhạt bị lấn át bởi màu trắng
Một màu sắc cực đặc trưng của chả giò. Màu sắc ấy kết hợp với một chút tiêu, ớt tỏi, nồng lên vị thơm của chả thì hết sảy. Chính với màu đặc trưng đó mà khi dọn cỗ, chả lụa cũng là một món ăn đứng đầu danh sách.
- Chả lụa có mùi thơm đặc trưng
Đó là mùi thơm của lá chuối của thịt với các gia phẩm như tiêu, ớt. Khi ăn vào lại có vị dai dai, nhưng lại mềm tất cả hoà quyện vào nhau khiến ăn rồi cứ muốn ăn mãi.
Mua chả lụa ở đâu ngon và đảm bảo chất lượng
Món ăn càng quen thuộc thì nhu cầu sử dụng càng nhiều. Và khi sử dụng càng nhiều thì lại khiến cho chả giò trở thành một món hàng “ ăn lời” của các chủ hàng. Việc cho thêm các chất phụ gia thực phẩm bị cấm như hàn the vào chả lụa là một hiện tượng ngày càng nhiều và không có điểm dừng. Điều này gây rất nhiều nguy hiểm đến người tiêu dùng và thậm chí là cả người bán. Vì vậy, sự khó tính của trong tiêu dùng của các bà nội trợ lúc này cần được phát huy.

Đến với Suka để mua được món chả lụa ngon nhất an toàn nhất

Quá lo lắng cho bữa ăn của gia đình, luôn muốn được đảm bảo cho miếng ăn được an toàn và ngon miệng. Hãy xua tan nỗi lo đó khi đến với https://www.suka.com.vn – một cơ sở chuyên cung cấp các loại chả lụa chất lượng và uy tín nhất trên thị trường hiện nay. Không hàn the, không chất bảo quản, không bột giòn dai, Suka nhất định sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho bữa ăn gia đình bạn.

TOP